Về

Lặn ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn điều này có nghĩa là có ngày càng nhiều thợ lặn trên toàn thế giới và dự báo trông đầy triển vọng với các thị trường mới mở ra. Có nhiều cửa hàng mới mở, tài liệu khóa học được dịch sang nhiều ngôn ngữ hơn. Có nhiều hướng dẫn viên từ mọi quốc gia và ngôn ngữ.

All things diving là một cổng thông tin, nơi mọi cấp độ lặn và ngay cả những người chưa lặn bao giờ nhưng tò mò muốn thử hoặc được cấp chứng chỉ sẽ tìm thấy thông tin thú vị. Nó cũng đủ rộng để bao phủ lặn giải trí cũng như lặn kỹ thuật.

Ý tưởng này xuất hiện sau khi phải tìm kiếm nhiều nguồn khác nhau để truy cập vào tất cả kiến thức lặn thông thường trực tuyến và ngoại tuyến. All things diving tập hợp tất cả các thông tin này vào một cơ sở kiến thức dễ dàng để truy cập và điều hướng. Nó cũng có nhiều hơn thế, chẳng hạn như các bài kiểm tra có thể tùy chỉnh cho các divemaster hoặc ứng viên hướng dẫn viên. Nó cũng có thể là một công cụ tốt để chuẩn bị cho những người mới bắt đầu lặn trong khóa học của họ hoặc làm mới kiến thức cho những người đã không lặn trong một thời gian dài.

Điều quan trọng là cần phải nói và điều này không thể nhấn mạnh đủ là không có bất kỳ văn bản, sách, bài kiểm tra, video hoặc bất kỳ nguồn kiến thức nào có thể thay thế được đào tạo bởi các chuyên gia được công nhận.